Bãi Biển Từ Nham tuyệt tác từ thiên nhiên.

TỪ NHAM BIỂN XANH – CÁT TRẮNG – NẮNG VÀNG

Đất Phú trời Yên xứ xở  “hoa vàng trên cỏ xanh ” sâu trong lòng nước biển trong xanh như ngọc những rặng san hô còn nguyên thủy, Biển Từ Nham chỉ còn lại hơn 30 loài san hô vì bị khai thác quá nhiều.Tuy nhiên nơi đây thật tuyệt diệu với biển xanh, nắng vàng bãi cát trắng tinh, mền mịn tới từng hạt .

biển từ nham
biển từ nham

Biển Từ Nham Với chiều dài của bãi biển dài 8km, rộng từ 100-200m, Biển Từ Nham các quốc lộ 1A chừng 5km về hướng Đông, phía Tây giáp Vịnh Xuân Đài, thuộc xã Xuân Thịnh, T.p Sông Cầu, đây là một trong những bãi biển đẹp rộng và dài đứng top đầu của tỉnh Phú Yên.

NÉT ĐẸP TINH KHÔI CỦA BIỂN TỪ NHAM

Biển Từ Nham thực sự được coi là tuyệt tác của tạo hóa bởi quá trình bồi tụ kéo dài lên đến hàng triệu năm hình thành nên bãi nối liền đảo, những đồi cát dần được bồi lắng và mở rộng ra hướng về biển. Đặc điểm của bãi biển Từ Nham này là sẽ có những bãi cát trắng phau, mịn màng, nước biển màu xanh như ngọc với những con sóng sô và bờ nhè nhẹ chứ không dử dội.

Biển Từ Nham có hai bãi: bãi Trước và bãi Sau, bạn nên hỏi người dân địa phương nếu không biết đường đi dẫn đến 2 bãi, bãi trước thì không có bãi cát mà chỉ có bãi đá, khá nhỏ, xung quanh nhiều đá và rong biển lắm nhé, bạn có thể thấy trên bờ là những mảnh đá san hô nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đa dạng thay vì bãi cát trắng mịn đấy, còn bãi sau thì mới có bãi biển xanh đầy cát trắng và nắng vàng nha.

biển từ nham

Ngắm nhìn nước biển xanh ngắt một màu của biển, cùng những ngọn núi phủ đầy cây xanh, màu trắng tinh của những bãi cát, mây trời quang đãng thật khiến bạn phải xuyến xao trong tâm trí, chỉ muốn ghi nhớ mãi khoảnh khắc này bởi không có máy ảnh nào có thể mô tả hết được khung cảnh thơ mộng lúc ấy. Ngắm đã mắt thì phải chạy ngay ra biển để hòa mình vào trong làn nước trong xanh, mát lành và nhìn rõ lớp cát bên dưới chân, tắm thỏa thích, nghịch nước tung trời rồi thấm mệt sẽ thả người nằm dài trên bờ cát, tắm nắng, thư giãn, ngước nhìn trời xanh, nghe tiếng sóng vỗ, tiếng gió thổi đem theo mùi vị của biển, cảm thấy sảng khoái biết bao!!!

Với sự tuyệt hảo của biển trời kiệt tác đó đã lọt vào mắt xanh của nhiều tập đoàn lớn đầu tư các chuỗi resort, KDL sinh thái,… Chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm cho bạn khi ghé đến.

 

>>> Xem ngay KDC Hòa Lợi, cách biển Từ Nham 100m.

>>> Tổng thể các chuỗi Resort và KDL sinh thái tại biển Từ Nham.

VIDEO VỀ BIỂN TỪ NHAM VÀ KDC HÒA LỢI