Căn hộ Dual Key Imperium Town – Ưu, nhược điểm & pháp lý cần biết

Căn hộ Dual Key Imperium Town – Ưu, nhược điểm & pháp lý cần biết

Hiện nay kiến trúc xây dựng nhà ở đã phát triển hơn rất nhiều với nhiều loại hình căn hộ độc đáo. Trong đó phải nhắc đến căn hộ Dual Key Imperium Town là loại hình căn hộ mới nhưng được rất nhiều người quan tâm. Vậy căn hộ Dual Key là gì, đặc điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn cùng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây:

Căn hộ 2 in 1 Dual Key Imperium Town
Tìm hiểu khái niệm: Căn hộ Dual Key là gì?

Căn hộ Dual Key Imperium Town là gì?

Căn hộ Dual Key là dạng căn hộ có chìa khóa đôi tức là căn hộ có chung chìa khóa nhưng lại có 2 lối đi riêng. Mỗi lối đi sẽ dẫn đến một phòng có thiết kế như một căn hộ chuyên biệt với đầy đủ phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Chính vì thế căn hộ Dual Key còn được gọi là căn hộ kép. Căn hộ Dual Key tiếng anh là Dual-key Apartment.

Căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang là gì?
Dual Key Apartment Imperium Town (Hay là căn hộ chìa khóa đôi)

Đúng như tên gọi, mỗi căn hộ Dual Key (2 chìa khóa) loại 3 phòng ngủ bản chất là 1 căn hộ lớn gồm 2 căn hộ nhỏ độc lập trên cùng một mặt sàn, trong đó, mỗi căn hộ đều đáp ứng đầy đủ ng năng sinh hoạt cho một gia đình với bếp, phòng tắm, không gian tiếp khách riêng biệt. Sự ghép đôi độc đáo này mang lại cho căn 2 chìa khóa khả năng dung hòa hoàn hảo giữa tính chung và riêng của không gian sống, từ đó đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng và đặc thù của thế hệ khách hàng thời đại mới – điều khó có thể tìm thấy ở những mô hình bất động sản truyền thống.

Dual Key Apartment vốn đã có mặt từ lâu ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hoa kỳ. Hiện nay dòng căn hộ này bắt đầu xuất hiện tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Căn hộ Dual Key vẫn luôn nổi bật với lợi ích như loại căn hộ “2 trong 1”. Các căn hộ thường bao gồm 3 phòng ngủ trở lên, trong đó một căn 2 phòng ngủ và một căn studio.

Loại hình căn hộ như vậy rất phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ chung sống với nhau. Hoặc bạn có thể dùng một phòng và cho thuê một phòng vì các phòng trong căn hộ Dual Key được tách biệt nên không cần lo lắng về sự xâm phạm không gian riêng.

Ý tưởng căn hộ Dual Key "2 trong 1"
Ý tưởng thiết kế căn hộ “2 trong 1” Dualkey cho gia đình đa thế hệ

Căn hộ Dual Key Imperium Town có một vài điểm tương đồng với dòng căn hộ Penthouse Imperium Town nhưng có điểm khác nhau đó là sự phân chia không gian bên trong. Penthouse là loại hình căn hộ thông tầng trong khi đó Dual Key có không gian được chia rất riêng biệt.

Ưu điểm của căn hộ Dual Key Imperium Town

Ở những quốc gia phát triển, tốc độ đô thị hóa cao thì Dual Key là giải pháp tuyệt vời. Sở dĩ căn hộ hai chìa khóa Dual Key được nhiều người quan tâm và tìm hiểu là vì nó có nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng, cụ thể:

– Có tính linh hoạt cao:

Căn hộ Dual Key Imperium Town có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế mỗi phòng đều có đầy đủ phòng bếp và nhà tắm, bạn có thể sử dụng căn hộ để ở hoặc kết hợp cho thuê. Hoặc thậm chí bạn có thể đầu tư loại hình căn hộ này chỉ để cho thuê, đảm bảo khoản đầu tư của bạn sẽ luôn có lợi nhuận.

Ưu điểm của căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang
Căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang có thể sử dụng với nhiều mục đích

Dòng căn hộ này có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu, bạn có thể dỡ bỏ bức ngăn giữa 2 phòng để tạo một không gian sinh hoạt rộng lớn. Sự thuận tiện này khiến cho nhiều người có nhu cầu tìm đến căn hộ Dual Key để mua. Hơn nữa, Dual Key còn không hề tốn nhiều quỹ đất dù bao gồm “2 căn hộ” khác nhau.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

Căn hộ Dual Key Imperium Town rất phù hợp với những gia đình có 3 thế hệ sinh sống cùng nhau. Vừa có không gian yên tĩnh cho cha mẹ, ông bà vừa có không gian năng động cho con. Không đơn giản để có căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư vừa có sự gần gũi, gắn kết như vậy.

Mọi thiết kế nội thất trong nhà cũng rất tiện nghi và đầy đủ. Hơn nữa loại hình căn hộ này cũng sẽ được các đối tượng là sinh viên hay nhân viên văn phòng, các cặp vợ chồng trẻ,..ưa thích.

Đăng ký nhận báo giá xem nhà mẫu căn hộ Imperium Town Nha Trang view đẳng cấp 5 sao căn hộ Imperium Town Nha Trang

– Tiết kiệm chi phí:

Bạn có thể ở chung với người thân hay bạn bè trong căn hộ Dual Key Imperium Town vì nó còn giúp tiết kiệm chi phí. Đối với các bạn sinh viên khi thuê nhà sẽ không phải chi quá nhiều tiền mà vẫn có không gian riêng tư, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ thông thường. Vì là một căn hộ nên các khoản chi phí bảo trì chỉ cần đóng một chứ không cần đóng thành hai hộ khác nhau.

Nhược điểm của căn hộ Dual Key Imperium Town:

Bên cạnh ưu điểm thì căn hộ Dual Key Imperium Town cũng có những nhược điểm nhất định. Một số nhược điểm của loại hình căn hộ này như:

Việc định giá còn gặp khó khăn:

Căn hộ Dual Key là loại hình căn hộ thông minh nhưng mới xuất hiện cho nên việc định giá còn gặp nhiều khó khăn. Nếu cho thuê biệt lập ngay từ đầu thì đây là lựa chọn tối ưu nhất về mặt tài chính. Nếu để ở chung một thời gian rồi cho thuê hay bán lại, việc định giá tài sản không hề đơn giản.

Nhược điểm chung cư Dual Key Imperium Nha Trang
Nhược điểm Dual Key là vấn đề định giá tài sản còn nhiều khó khăn

Nhu cầu sử dụng chưa cao:

Vì là loại hình mới cho nên đối tượng biết đến căn hộ 2 chìa khóa Dual Key chưa nhiều, do đó không thể khẳng định nhu cầu sử dụng căn hộ sẽ tăng cao. Một vài đối tượng sẽ không ưa thích lối thiết kế cũng như không cần đến các lợi ích mà Dual Key đem lại, như vậy thì dòng căn hộ này sẽ khó phát triển.

=> Tuy nhiên Điểm cộng của khi đầu tư loại hình căn hộ Dual Key Imperium Town là chỉ đóng 1 khoản chi phí bảo trì chung cư. Nhưng nhà đầu tư vẫn tốn thêm chi phí để bảo dưỡng cả 2 phần như 2 căn hộ riêng biệt.

Pháp lý cần biết về căn hộ Dual Key Imperium Town

Căn hộ Dual Key nếu dùng cho mục đích ở thì rất tiện nghi nhưng nếu dùng cho mục đích làm văn phòng thì không thuận tiện. Ngoài ra, thiết kế của căn hộ không thể treo biển văn phòng, ng ty.

Nếu bạn muốn kinh doanh theo hình thức home-hotel hoặc cho thuê thì sẽ là hướng kinh doanh ổn định. Đây cũng là hình thức mà nhiều ng ty nổi tiếng trên thế giới đang thực hiện.

Mặt bằng tầng Imperium Town Nha Trang
Pháp lý Căn hộ Dual Key Imperium Tonw bạn cần biết: có sổ đỏ và sở hữu lâu dài

Một lợi ích pháp lý của căn hộ Dual Key so với các hình thức căn hộ khác đó là quyền sở hữu. Chủ sở hữu sẽ được sở hữu vĩnh viễn đồng thời được tự do thực hiện các giao dịch dân sự như mua bán, chuyển nhượng, cho thuê mà không cần thông qua chủ đầu tư.

Có nên mua căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang hay không?

Hiện nay có rất nhiều dòng căn hộ như song lậpDuplexLiền kề,… mà căn hộ Dual Key vừa có ưu vừa có nhược điểm. Vậy liệu có nên mua dòng căn hộ này không? Chắc hẳn nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn căn hộ Dual Key, tuy nhiên vốn không có loại hình căn hộ nào hoàn hảo.

Mô hình căn hộ Dual Key Nha Trang
Mô hình căn hộ Dualkey với đầy đủ tiện nghi

Bạn nên mua căn hộ này cho dù bạn muốn sử dụng hay muốn đầu tư để kiếm lợi nhuận. Không giống như các loại hình căn hộ khác, căn hộ Dual Key là một tài sản nhưng luôn mang đến hai nguồn thu nhập khác nhau từ việc cho thuê. Khi xảy ra vấn đề với một bên thì vẫn có thể đảm bảo nguồn tiền với bên còn lại do đó mà nhà đầu tư không bị thất thoát nhiều.

Hơn nữa, diện tích đất ngày nay ở các thành phố đang bị thu hẹp đi đáng kể mà đa phần mọi người đều muốn ở những vị trí đẹp. Căn hộ Dual Key không cần quỹ đất nhiều để xây dựng do đó trong tương lai dòng căn hộ này sẽ sớm trở thành một xu hướng mới.

Căn hộ Dual Key còn giải quyết được bài toán với những gia đình đông thành viên. Dân số ngày càng tăng lên, tuổi thọ của con người cũng được kéo dài nhờ những thành tựu của y học,..Do đó sẽ có nhiều gia đình vẫn mang lối sống “tam đại đồng đường” (3 thế hệ sinh sống trong cùng nhà). Bạn muốn sống chung với người thân nhưng cũng muốn có không gian riêng tư, vậy thì lựa chọn căn hộ Dual Key là vô cùng hợp lý.

Mẫu thiết kế căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang đẹp năm nay:

Cùng Khánh Hưng tham khảo một số mẫu thiết kế căn hộ Dual Key tại Imperium Town Nha Trang (Căn hộ 2 chìa khóa) đẹp, sang trọng, đẳng cấp được khách hàng tại Hà Nội, Tp HCM và Nha Trang lựa chọn nhiều:

Mặt bằng căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang
Mặt bằng căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang: 1 căn hộ 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng
Mặt bằng Dual Key Apartment 03 Imperium Town Nha Trang
Thiết kế căn hộ Dual Keys – 3 phòng ngủ, 2wc view biển Nha Trang
Mặt bằng Dual Key Apartment 6-7-8 Imperium Town Nha Trang
Thiết kế căn hộ Dual Keys – 2 phòng ngủ, 2wc view biển Nha Trang

Kết luận

Trên đây là một số giới thiệu của Nhà Đất Nha Trang Online về loại hình căn hộ Dual Key. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin bổ ích về dòng căn hộ này đến với quý vị bạn đọc. Dual Key là căn hộ thông minh và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nếu sở hữu một căn hộ như vậy. Đặc biệt Căn hộ Dual Key Imperium Town Nha Trang thực sự lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư sành sỏi. Với số lượng căn hạn chế, trong khi nguồn cầu về căn hộ đa năng rất nhiều, chắn chắn, sắp tới, dòng căn này sẽ trở thành từ khóa “hot nhất” tại dự án.

Dự án căn hộ Imperium Town Phước Long Nha Trang có sổ hồng và sở hữu lâu dài. Về chính sách vay ngân hàng sẽ được chủ đầu tư đưa thông báo sau khi đầy đủ điều kiện mở bán. Mỗi căn hộ Imperium Town Nha Trang quý anh chị đặt mua qua Phòng kinh doanh Đất Xanh Nam Trung Bộ: 0901100248 – Khánh Hưng
được chiết khấu cao trên giá trị căn hộ.

Rate this post