BUỔI LỄ CÔNG CHỨNG “SANG SỔ” CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN KDC CẦU QUẰN – NINH THUẬN

nhadatbien79.com

ĐẤT XANH CÔNG CHỨNG “SANG SỔ” CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN KDC CẦU QUẰN – NINH THUẬN

Sáng ngày 14/12, Đất Xanh Nam Trung Bộ đã tổ chức công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án KDC Cầu Quằn ven biển Cà Ná – Ninh Thuận.

KDC Cầu Quằn ven biển Cà Ná là một trong những dự án nổi bật do Đất Xanh Nam Trung Bộ phân phối tại thị trường Ninh Thuận. Tọa lạc lại trung tâm Cà Ná, KDC Cầu Quằn cách bãi biển Cà Ná chỉ trong vài phút di chuyển, dự án được định hướng phát triển thành khu đô thị du lịch và cụm công nghiệp ven biển hàng đầu tại Ninh Thuận đồng thời cũng là dự án đón đầu chiến lược phát triển các đô thị trên địa bàn tỉnh.

KDC Cầu Quằn ven biển Cà Ná là một trong số ít những dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng đồng bộ, hiện đại và pháp lý hoàn chỉnh trước khi giới thiệu đến khách hàng. Chính hai yếu tố đắt giá này đã trở thành điểm sáng về đầu tư đối với khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu sản phẩm tại dự án.

cong-chung-so-do-tung-nen-kdc-cầu-quằn

 Khách hàng hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại trụ sở Công ty Đất Xanh Nam Trung Bộ.

Khách hàng nhận xét gì về KDC Cầu Quằn – Cà Ná

Bà L.T. Ngân (TP Phan Rang, Ninh Thuận), một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ vui vẻ cho biết: “Hiện rất khó tìm kiếm những dự án có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh trước khi ra mắt khách hàng. Vì vậy, tôi cảm thấy mình đã may mắn khi nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư dự án KDC Cầu Quằn ven biển Cà Ná. Với việc công chứng chuyển nhượng ngay sau khi xuống tiền, thực sự tôi rất vững tâm vì mình có thể xây dựng nhà để ở hoặc khai thác kinh doanh ngay”.

Ông N.Đ. Nghĩa (Hà Nội) – một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi lễ cho hay “Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với tài sản. Việc công ty triển khai dự án đã hoàn thiện về pháp lý và thực hiện công chứng sang sổ đã đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng thực sự tạo dựng được niềm tin ở chúng tôi”.

so-do-tung-nen-kdc-cầu-quằn

so-do-tung-nen-kdc-cầu-quằn

Việc lựa chọn dự án KDC Cầu Quằn – ven biển Ninh Thuận với hạ tầng và sổ đỏ đã hoàn thiện để đưa đến khách hàng là một trong những nỗ lực và cam kết của Đất Xanh Nam Trung Bộ trong việc mang đến các sản phẩm đảm bảo được các tiêu chí: vị trí đắc địa, chất lượng công trình đảm bảo, pháp lý chặt chẽ, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và cơ hội đầu tư rộng mở đi kèm lợi nhuận gia tăng cho mọi khách hàng.
Với việc thực hiện công chứng sang sổ cho khách hàng tại dự án KDC Cầu Quằn ven biển Cà Ná, Đất Xanh Nam Trung Bộ một lần nữa khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp khi mang đến những dự án chất lượng và đảm bảo an toàn pháp lý. Đại diện công ty cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực miền Trung những dự án và sản phẩm mới thật sự hiệu quả, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.