4 dự án đất nền khu đô thị HOT tại Nha Trang.

khu-do-thi-khanh-vinh

Bảng giá và diện tích các khu đô thị đang tại Nha Trang:

  📌 Khu đô thị sinh thái ven sông Khánh Vĩnh.

Quy mô : 188 ha

+ Nhà Phố liền vườn ( 4 triệu/m2 – 320m2 )  10×32

+ Biệt Thự liền vườn ( 3,5 triệu/m2 – 160m2 )   7×23

📌 Khu đô thị KVG The Cappela.

Quy mô : 43 ha

+ Nhà phố liền kề ( 37 – 42 triệu/m2 – 100m2) 5×20

 

📌 Khu đô thị biển An Viên.

Quy mô :71,46 ha

+Biệt thự biển (42 – 45 triệu/m2) tùy vị trí

+ ( 250m2 – 1600m2 )

 

📌Khu đô thị biển Bến Du Thuyền – Vĩnh Hòa.

Quy mô: 9,6 ha

Nhà phố liền kề ( 50 – 140 triệu/m2 ) tùy vị trí

+ ( 346m2 – 1009m2 )

Giới thiệu dự án:

Khu đô thị sinh thái Khánh Vĩnh:

Khu đô thị sinh thái ven sông Khánh Vĩnh là dự án bao gồm các nhà phố liền vườn và biệt thự đơn lập liền vườn.

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Khánh Vĩnh, nằm trên trục đường Hùng Vương ( tỉnh lộ 2), thuộc phía Tây Nha Trang, Khánh Hòa

Khu đô thị Khánh Vĩnh nằm trên tổng diện tích đất 188 ha, bao gồm các tiện ích nội ngoại khu phục vụ từ đời sống – thương mại – dịch vụ – du lịch.

khu-do-thi-khanh-vinh

Theo quy hoạch, khu đô thị Khánh Vĩnh có 73 ha đất dành xây dựng các trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch… Đô thị có 2 công viên và nhiều thảm cỏ, cây xanh, diện tích khoảng 5 ha; đường giao thông từ 12 – 29 mét…

Khu đô thị sinh thái Khánh Vĩnh có các tiện ích như: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, sân tập golf mini, khu vui chơi trẻ em, ngoài ra dự án còn có điểm nhấn là quảng trường xanh chứa các cụm công viên chủ đề, tuyến đường dạo bộ, khu thể dục thể thao.

 >>> Xem chi tiết dự án khu đô thị sinh thái ven sông Khánh Vĩnh <<<

Khu đô thị mới KVG The Capella Garden:

KVG The Capella Garden là dự án nhà phố liền kề và biệt thự đơn lập tọa lạc tại phân khu số 8 của quần thể khu đô thị Mỹ Gia, nằm trên trục đường Võ Nguyễn Giáp, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

KVG The Capella Garden nằm trên tổng diện tích đất 17,14 ha là dự án phân khu khép kín trực thuộc quần thể khu đô thị Mỹ Gia (rộng 182 ha).

Dự án KVG The Capella Garden với tổng số 864 căn nhà phố liền kề và biệt thự, được thiết kế 1 trệt và 2 lầu, có diện tích sàn dao động từ 216 m2 – 350 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị KVG The Capella Garden

Dự án khu đô thị KVG The Capella Garden do Công ty TNHH TMDV Xây dựng Khánh Vĩnh làm chủ đầu tư.KVG The Capella Garden có các tiện ích như: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, sân tập golf mini, khu vui chơi trẻ em, ngoài ra dự án còn có điểm nhấn là quảng trường xanh chứa các cụm công viên chủ đề, công viên tượng điêu khắc, tuyến đường dạo bộ, khu thể dục thể thao.

Công ty TNHH TMDV Xây dựng Khánh Vĩnh được cấp giấy phép từ tháng 08/2011, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án KVG The Capella Garden dự kiến bàn giao vào quý 1/2021.

Thông tin nhanh dự án khu đô thị KVG The Capella Garden

Dự án: KVG The Capella Garden Tổng diện tích: 17,14 ha
Vị trí: Đường Võ Nguyễn Giáp, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố, biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH TMDV Xây dựng Khánh Vĩnh Năm hoàn thành: Quý 1/2021

 

>>> Xem chi tiết dự án KVG The Capella Garden<<<

 

Khu đô thị mới An Viên:

 

Dự án An Viên là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cảng biển riêng. Giấc mơ về cuộc sống trên bờ biển, một ngôi nhà trong mơ với bến thuyền cho riêng mình đã trở thành hiện thực dành cho những chủ nhân tương lai của An Viên.

Đây là dự án khu dân cư cao cấp mang tầm cỡ quốc tế trải dài trên diện tích hơn 70 ha (gồm mặt đất và mặt biển) trong đó diện tích đất đầu tư là 53 ha. An Viên đã đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ cho cơ sở hạ tầng của dự án bao gồm đường xá, công viên cây xanh, điện, nước và các tiện ích chung. Với chiến lược đầu tư lâu dài, bền vững và hiệu quả, dự án An Viên sẽ được đầu tư những hạng mục sau:

o Khu biệt thự “Viên Kim Cương”.

o Khu biệt thự quy mô vừa và nhỏ.

o Khu trung tâm mua sắm, thương mại.

o Các tiện ích công cộng như hồ bơi nhân tạo, cầu cảng du lịch, khu thể thao tổng hợp.

Dự án An Viên là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cảng biển riêng. Giấc mơ về cuộc sống trên bờ biển, một ngôi nhà trong mơ với bến thuyền cho riêng mình đã trở thành hiện thực dành cho những chủ nhân tương lai của An Viên. Với đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những người biết hưởng thụ cuộc sống một cách tinh tế nhất, chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư cao cấp nhất tại Việt Nam.

Để trở thành cư dân của An Viên, Quý khách hàng có thể mua các lô đất với diện tích từ 212.5m2 đến 500m2 hoặc hơn 1.000m2 để xây biệt thự hoặc nhà nghỉ cho gia đình cũng như để kinh doanh. An Viên dành những chế độ ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án An Viên.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên dự án Dự án An Viên – (Khu Đô Thị Biển An Viên) tại Nha Trang.

(Tên gọi cũ là dự án Phú Quý)

  • Vị trí dự án Nằm trải dài trên 2,2km bờ biển, ở phía nam đường Trần Phú, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4-5 phút đi bằng xe ô tô.
  • Diện tích Tổng diện tích: 71,46 ha (bao gồm 53,03ha mặt đất và 18,43ha mặt biển)
  • Thiết kế tổng thể

Khu biệt thự “Viên Kim Cương”: 2.8ha

Biệt thự quy mô vừa và nhỏ: 18,3ha

trung tâm thương mại và dịch vụ: 1,62ha

Dịch vụ công cộng, giải trí, thể thao: 3,87ha

Hồ bơi, bến du thuyền

  • Cơ hội đầu tư 568 lô đất nền (từ 212.5m2 – 1.600m2) đang được chào bán cho các cá nhân hay công ty có nhu cầu xây villa để ở hoặc kinh doanh.

 

>>>Xem chi tiết dự án AN VIÊN<<<

 

 

Khu đô thị mới Vĩnh Hòa:

 

Vị trí: Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Nha Trang , Khánh Hòa

Khu đô thị Vĩnh Hoà còn có 9,6 ha đất dành xây dựng các TTTM, khách sạn, văn phòng cho thuê, 2 công viên, khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch.


Dự án Khu đô thị mới Vĩnh Hòa toạ lạc tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, được công nhận kỳ quan thiên nhiên bậc nhất của cả nước và thế giới.

Theo quy hoạch, khu đô thị Vĩnh Hòa có 9,6 ha đất dành xây dựng các trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch… Công ty địa chính Khánh Hòa vừa lập dự án đầu tư 492 tỉ đồng xây dựng các công trình này. Khu đất xây biệt thự có diện tích 12 ha, với 379 lô. Đô thị có 2 công viên và nhiều thảm cỏ, cây xanh, diện tích khoảng 5 ha; đường giao thông từ 13 – 28 mét…

Khu đô thị mới Vĩnh Hoà

Thông tin dự án:

– Vị trí: Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
– Diện tích dự án: 30,28 ha
– Hình thức sở hữu: Lâu dài
– Đất ở: 12ha
– Đất dịch vụ và du lịch: 5,68 ha
– Công viên cây xanh: 2,11 ha
– Đất đê, kè: 1,79 ha
– Đường giao thông: 8,7 ha

Vị trí

Từ cầu Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa), đi theo đường Phạm Văn Đồng về phía bắc khoảng 5 km sẽ đến khu đô thị mới Vĩnh Hòa – toạ lạc tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Cách trung tâm thành phố biển nhộn nhịp 10 phút đi xe.
– Phía Đông: Giáp biển
– Phía Tây: Giáp núi Hòn Một và Khu dân cư Đường Đệ
– Phía Bắc: Giáp đường Phạm Văn Đồng và Khu dân cư Đường Đệ
– Phía Nam: Giáp biển

Tiện ích

Quy hoạch xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng kỹ thuật gồm các tiện ích hạng mục sau:
– Giao thông: Đường giao thông trong khu Đô thị được thiết kế đấu nối với mạng lưới giao thông của khu dân cư Đường Đệ. Gồm các tuyến giao thông chính có lộ giới từ: 13m – 26m, các tuyến đường nội bộ có lộ giới 7m, trong đó tuyến đường chạy dọc theo kè biển (đường số 28) được xây dựng với quy mô thiết kế như đường Phạm Văn Đồng (lộ giới 26m).
– Thoát nước mưa: Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng ống cống bê tông đường kính D400 D800 nối vào tuyến cống chính D1800 dẫn ra biển.
– Thoát nước thải sinh hoạt: Nước thải sinh hoạt được thu gom dẫn về trạm xử lý nước thải của khu dân cư Đường Đệ để đảm bảo nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn nhóm B.
– Cấp nước: Nước phục vụ cho sinh hoạt và nhu cầu PCCC được cấp từ tuyến ống dẫn nước phục vụ sinh hoạt của khu dân cư Đường Đệ.
– Cấp điện: Sử dụng nguồn điện trung áp 22KV, hạ áp 0,4KV của Thành phố Nha Trang. Điện cao áp chiếu sáng trong khu đô thị
– Dịch vụ: Truyền hình cáp, MyTV, ADSL, điện thoại được cung cấp đầy đủ.
– Hệ thống cây xanh liên hoàn, vỉa hè, công viên. Tất cả các hạng mục hạ tầng kỹ thuật được thiết kế mới hoàn chỉnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của một khu đô thị cao cấp lâu dài.

Thiết kế

Khu biệt thự Vĩnh Hòa nằm ngay bờ biển nên thoáng mát và được phân chia bố trí thành các lô so le với nhau, mỗi lô đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
– Diện tích biệt thự: 300 – 450 m2
– Chiều rộng: 10 -15 m
– Chiều dài: 30 m
– MĐXD: 60 – 70%
– Chiều cao tầng: tối đa 13,5 m

Mặt bằng phân lô

   >>> Xem chi tiết dự án Vĩnh Hòa <<<