ĐIỂM QUA CÁC DỰ ÁN BĐS NỔI BẬT TẠI PHÚ YÊN NĂM 2020

SHOPHOUSE LA MAISON PREMIUN dự án đất nền Phú Yên làm nên tên tuổi Đất Xanh Đà Nẵng.

Shophouse La Maison Premium sở hữu ưu thế “vàng” về vị trí khi tọa lạc tại Trung tâm thành phố Tuy Hòa, trên tuyến đường 48m Hùng Vương kết nối thẳng đến Sân bay. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên và kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

– Phía Đông : Giáp đường Lê Duẩn, Biển Đông

– Phía Tây : Giáp đường Hùng Vương, Khu dân cư hiện hữu

– Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 1A, Khu dân cư hiện hữu

– Phía Nam: Giáp Tỉnh Uỷ Phú Yên, Hệ thống Giáo dục – Thương mại – Ngân hàng

Bao quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch của Thành phố Tuy Hòa như Nguyễn Huệ, Lê Duẩn, Trường Chinh, Nguyễn Hữu Thọ, Hùng Vương. An Dương Vương, Trần Nhân Tông,…

Dự án Shophouse La Maison Premium cách bãi biển chưa đến 1km và nắm giữ trung tâm mạng lưới tiện ích liền kề sống động như Vincom, Siêu thị Coop Mart, Đại học Phú Yên, Bệnh viện, Trung tâm hành chính, chợ, bãi biển, ngân hàng… Trong vòng bán kính 1km là có thể kết nối toàn bộ các tiện ích nói trên. Có thể nói, Shophouse La Maison Premium hứa hẹn sẽ trở thành khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Tuy Hòa.

 

LAMASION dự án đất nền tại Phú Yên

Shophouse La Maison Premium đang có định giá ở mức 15tỷ/1 căn.

Khu dân cư Hòa Lợi dự án đất nền Phú Yên với 3 mặt trực diện biển.

_ Với vị thế độc tôn khu dân cư Hòa Lợi sỡ hữu 03 mặt trực diện hướng biển, dự án đất nền Phú Yên này nằm trong vùng tam đại danh vịnh trứ danh: vịnh Xuân Đài, Vũng La, Vũng Lắm và bãi Xép – Xứ sở hoa vàng cỏ xanh. TP.Sông Cầu _ Phú Yên xem đây như tọa độ vàng phát triển du lịch biển và được quy hoạch trở thành Trung Tâm Du Lịch Cao Cấp của Tỉnh.

_ Khu dân cư Hòa Lợi được bao quanh bởi cung đường du lịch ven biển tập trung chuỗi Resort và Khu du lịch cao cấp: KDL Bãi Tràm, Anatara Resort, AMI Resort, FLC Beach Resort,… Tạo  cho dự án đất nền Phú Yên này có một không gian chuẩn chất ” RESORT” & ” DƯ ĐỊA TĂNG TRƯỞNG LỚN”

_ Với những nhà đầu tư thích dự án được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ đã góp phần nâng tầm diện mạo đô thị và là dự án tạo động lực cho sự phát triển thị trường bất động sản tại khu vực lên một bước tiến mới thì cơ sở hạ tầng và pháp lý rõ ràng như Hòa Lợi sẽ được ưu ái thêm một điểm cộng. 

VỊ TRÍ dự án đất nền tại Phú Yên

Khu dân cư Hòa Lợi đang có mức giá đầu tư 1,2 tỷ đồng/nền.

HÒA LỢI dự án đất nền tại Phú Yên

Dự án đất nền Phú Yên duy nhất có giá 600 triệu.

Khu dân cư Đồng Mặn nằm tại vị thế ven QL1A cách biển 200m di chuyển thuận lợi đến tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng Phú Yên , giao thương kết nối 3 miền Tây Nguyên, Khánh Hoà , Bình Định

– Phía Đông: cách Vịnh Vũng Lắm 200m (1 trong 3 vịnh :Vịnh Xuân Đài,vịnh Vũng La,vịnh Vũng Lắm đẹp nhất Nam Trung Bộ)
– Phía Tây: Giáp tỉnh lộ DT642 kết nối khu du lịch mới Cao nguyên Vân Hoà và các tỉnh Tây Nguyên
– Phía Bắc: Thông qua QL1A đi Quy Nhơn chỉ 40km
– Phía Nam: cách 25km TP Tuy Hoà và cảng hàng không Tuy Hoà, Đặc khu Bắc Vân Phong Khánh Hoà.

"</p

Khu vực trọng điểm phát triển du lịch của xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên. Xung quanh dự án sở hữu gần như trọn vẹn tiện ích, khu du lịch, điểm đến thu hút khách du lịch lớn nhất tại Phú Yên như Gành Đá Dĩa, Nhất Tự Sơn, Bãi Xếp, Mũi Yến,hay  tam vịnh vịnh Xuân Đài, vịnh Vũng La, vịnh Vũng Lắm,… Hơn hết, tỉnh Phú Yên đang phát triển T.x Sông Cầu là địa điểm du lịch mới và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam, là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước .

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ Hình ảnh thực tế khu dân cư Đồng Mặn có giá đầu tư 600triệu/nền.

 

"</p

Đất Xanh với hơn 17 năm hình thành và phát triển đi theo triết lý kinh doanh cốt lõi của mình luôn mang đến sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Nhắm tới tiềm năng tăng trưởng vô hạn của dãi đất biển Miền Nam Trung Bộ chúng tôi mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng với các dự án đất nền Phú Yên tọa lạc bên các bãi biển đầy thơ mộng của xứ “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc tin !

Trân trọng.