KỲ VỌNG “LÀN SÓNG” ĐẦU TƯ MỚI VÀO GIA LAI

KỲ VỌNG “LÀN SÓNG” ĐẦU TƯ MỚI VÀO GIA LAI

FLC đang bắt tay triển khai nhiều dự án tại Gia Lai.

Nhưng không chỉ chúng tôi, mà chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin mạnh mẽ vào triển vọng của Gia Lai trong nhiều năm tới.

“Một nàng tiên đang ngủ” là quan điểm của tôi về tiềm năng của Gia Lai – tỉnh có diện tích lớn thứ nhì Việt Nam, nằm tại khu vực Tây Nguyên” – Trích lời Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC.
 Là tỉnh đã âm thầm vươn lên áp sát top 10 tỉnh thành trong nước dự kiến tăng trưởng tốt nhất năm nay, thu hút hơn 64 nghìn tỷ vốn đăng ký đầu tư trong 5 năm gần nhất, và môi trường đầu tư thì ngày càng thông thoáng.
Ngày 12.12.2020, đã có hàng loạt biên bản ghi nhớ hợp tác ký tại cuộc gặp giữa UBND tỉnh Gia Lai và các doanh nhân của Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. Đích thân anh Niên, Bí thư Tỉnh uỷ Gia Lai có mặt tại cuộc gặp này để giới thiệu và truyền tải thông điệp kêu gọi đầu tư tới trực tiếp cộng đồng doanh nghiệp. Trong năm 2021, FLC sẽ khởi công dự án sân golf huyện Đak Đoa.
Với nguồn tài nguyên thiên nhiên được ưu đãi, khí hậu ôn hòa, văn hóa bản địa đặc sắc, con người thân thiện, mến khách, tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, nhiều tiềm năng và dư địa phát triển cao, Gia Lai đang và sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.
Rate this post