NGÂN HÀNG MB BANK TÀI TRỢ & BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN SUNBAY PARK PHAN RANG

Theo như thông báo từ chủ đầu tư, ngân hàng MBBank sẽ là nhà tài trợ và phát triển chứng thư bảo lãnh cho dự án Sunbay Park Phan Rang. Vậy ngân hàng này thuộc quyền sở hữu của ai, có tiềm lực như thế nào để khách hàng mua căn hộ ApartHotel hoàn toàn yên tâm. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc này cho bạn.

MB Bank ngân hàng quân đội, bảo lãnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

MB Bank ngân hàng quân đội, bảo lãnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

TIỀM LỰC THỰC SỰ CỦA NGÂN HÀNG MBBANK

MBBank được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, đây là một ngân hàng thương mại cổ phần của nước Việt Nam, là một doanh nghiệp của quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc bộ quốc phòng.

Với quy mô, mạng lưới khắp cả nước ta trải dài khắp 40 tỉnh thành phố, trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch. Ngoài ra ngân hàng còn có các chi nhánh tại Lào và Campuchia. Hiện tại và tương lai, MBBank có nhiều chính sách trong viêc mở rộng quy mô cũng như nhiều chính sách phát triển khác.

Cổ đông của MBBank là sự góp mặt của nhiều ông lớn có máu mặt tại Việt Nam như Vietcombank, Viettel, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, đây cũng là phần nào thể hiện lý do sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng ở thời điểm hiện tại. Năm 2017, vốn dđiều lệ của ngân hàng đã lên đến 18,155 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản của ngân hàng ước tính hơn 300 nghìn tỷ đồng.

MB Bank ký kết hợp tác với chủ đầu tư Crystal Bay

MB Bank ký kết hợp tác với chủ đầu tư Crystal Bay

Tháng 1 năm nay, MBBank đã ký kết cùng với công ty cổ phần Nam Hùng Cam Ranh, đây là thành viên thuộc Crystal Bay. Hợp đồng thỏa thuận và cấp 900 tỷ đồng vốn tín dụng trong vòng 10 năm cho dự án Sunbay Cam Ranh Resort & Spa, chính điều này thể hiện tiềm lực vững mạnh, cùng với nguồn tài chính lớn mạnh của ngân hàng. Ngoài ra, nó phần nào thể hiện được ưu tín cao của tập đoàn Crystal Bay ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện tại ngân hàng MB Bank là nhà tài trợ & phát triển chứng thư bảo lãnh cho dự án Sunbay Park Phan Rang.

NGÂN HÀNG MBBANK CÓ TRÁCH NHIỆM GÌ TRONG SUNBAY PARK PHAN RANG

Hiện tại, MBBank  là ngân hàng bảo lãnh và tài trợ chính cho dự án Sunbay Park do Crystal Bay làm chủ đầu tư. Được ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội bảo thành, dự án Sunbay Park Phan Rang được nâng cao uy tín, độ an toàn trong lòng mỗi khách hàng, từ đó củng cố lòng tin của khách hàng.

Với dự án Sunbay Park, ngân hàng MBBank đảm nhận 3 nhiệm vụ chính:

  • MBBank phát hành chứng thư bảo lãnh xây dựng cho khách hàng.
  • MBBank tài trợ khách hàng vay tiền.
  • MBBank là đại lý quản lý thanh toán tiền thuê cho khách hàng.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận được bảo lãnh tiến độ của ngân hàng MB Bank

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận được bảo lãnh tiến độ của ngân hàng MB Bank

Đối với việc phát hành chứng thư bảo lãnh xây dựng cho khách hàng giúp chủ căn hộ ApartHotel của Sunbay Park Phan Rang có thể hoàn toàn yên tâm về đây là một dự án tiềm năng, không phải là một dự án ma và tiến độ dự án.

Tài trợ khách hàng vay tiền lên đến 70% giá trị căn hộ, điều này đáp ứng được thanh khoản tiền cho khách hàng và đáp ứng sự thiếu hụt vốn khi mua nhà của khách hàng và các nhà đầu tư. Điểm đặc biệt đây là vốn vay và lãi suất được ân hạn 0% cho đến ngày giao hàng. Đảm bảo được lợi ích cho mỗi khách hàng.

Về việc đại lý quản lý thanh toán tiền thuê cho khách hàng, thì đây là lựa chọn và quyết định của khách hàng. Đối với những khách hàng muốn được nhận tiền từ MBBank về tiền thuê nhà hằng tháng thì phải trả khoản phí cho ngân hàng.

Với việc tài trợ & phát triển chứng thư bảo lãnh dự án Sunbay Park Phan Rang do MBBank sẽ đảm bảo được quyền lợi, cũng như lợi ích cho từng khách hàng khi mua căn hộ AparHotel. Bên cạnh đó còn khẳng định tiềm năng tăng trưởng của dự án Sunbay.

Đồng hành cùng ngân hàng MBBank, chủ đầu tư đã tối đa quyền lợi và lợi ích cho mỗi khách hàng khi mua căn hộ ApartHotel tại dự án.

>> Xem chi tiết thông tin dự án Sunbay Park