Những lợi thế của một khu đô thị ‘lõi’ !!!!

Những lợi thế của một khu đô thị ‘lõi’

KĐT Ân Phú nằm trong vùng “lõi” cụm quy hoạch đô thị phía Đông – Bắc thành phố Buôn Ma Thuột, dễ dàng kết nối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cùng các tiện ích khác đang thành hình trong vùng.
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Ân Phú nằm giữa trung tâm hành chính mới phía bắc Buôn Ma Thuột
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Ân Phú nằm giữa trung tâm hành chính mới phía bắc Buôn Ma Thuột

Thu hút người trẻ quan tâm

Những ngày đầu tháng 12.2020, khá đông khách hàng là người trẻ đã đến tham quan dự án Khu đô thị Ân Phú, tìm hiểu thông tin về quy mô, cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích của dự án. Nhiều người trong số đó đã lập tức đăng ký mua sản phẩm đất nền sẽ mở bán tại khu đô thị này.
Anh Nguyễn Hữu Phước (28 tuổi, quê H.Ea Kar, Đắk Lắk) cho biết, anh tham gia hoạt động về ng nghệ thông tin, tính chuyện định cư lâu dài tại thành phố Buôn Ma Thuột. Hay tin khu đô thị Ân Phú đã hoàn thành hạ tầng, đang giới thiệu các sản phẩm, anh đến tìm hiểu để xác định cơ hội an cư tương lai.
“Theo tôi, so với mặt bằng giá bất động sản ở Buôn Ma Thuột, mức giá đất nền tại khu đô thị Ân Phú phải chăng, khá hấp dẫn, trong khi hạ tầng ở đây không thua gì các khu đô thị khác đang phát triển tại địa bàn. Điều quan trọng với những người trẻ như chúng tôi là thu nhập, tích lũy chưa nhiều, thông qua các giải pháp hỗ trợ ở dự án, vẫn có thể sở hữu lô đất ở đây để tính chuyện an cư sau này”, anh Tân chia sẻ.
Những khách hàng đến với khu đô thị Ân Phú đều nhìn nhận nhiều lợi thế của dự án, như mật độ xây dựng thấp (dưới 50%), môi trường không gian thông thoáng, tốt cho sức khỏe cư dân. Theo thiết kế, dự án có đến 3 ng viên chủ đề, ưu tiên phát triển sinh thái, rất lý tưởng cho các sinh hoạt văn hóa, thể chất… của người dân.
Thuận lợi của khu đô thị còn ở chỗ nằm trên trục đường Hà Huy Tập nối trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột với huyện Cư M’gar, dễ dàng kết nối với các quốc lộ 14, quốc lộ 26, bến xe liên tỉnh, sân bay… Ngoài ra, trong bán kính 3 km từ đô thị Ân Phú, cư dân rất tiện tiếp cận với các vùng tiện ích, dịch vụ xung quanh, như trường đại học, bệnh viện, các siêu thị, ngân hàng, cơ quan ng sở…

Đón đầu quy hoạch phát triển

Theo nhận xét của các chuyên gia đô thị, các đô thị Tây nguyên đang trên đà phát triển với tốc độ đô thị hóa khá nhanh, định hướng khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh từng địa phương, kết hợp hướng phát triển hiện đại, văn minh với bản sắc riêng… Trong đà phát triển chung ấy, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) còn có những lợi thế riêng về chủ trương, chính sách thu hút đầu tư các dự án, phát triển kinh tế xã hội.
Kết luận số 67 (ngày 16.12.2019) của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đã đề ra phương hướng phát triển Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây nguyên trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa các tiềm năng lợi thế, nhất là tài nguyên thiên nhiên, các giá trị văn hóa, lịch sử, địa lý trung tâm vùng…
Những lợi thế của một khu đô thị ‘lõi’ - ảnh 1
Những lợi thế của một khu đô thị ‘lõi’ - ảnh 2

Khu đô thị Ân Phú đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và thủ tục pháp 

Một thuận lợi lớn nữa về quy hoạch, là Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 249 (ngày 13.02.2014) điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến 2025. Theo đó, Buôn Ma Thuột sẽ phát triển 4 khu đô thị mới, gắn với các chức năng chuyên ngành, gồm: khu đô thị mới phía Đông Bắc, khu đô thị sân bay, khu đô thị văn hóa – thương mại – y tế và khu đô thị đại học. Trong đó, đô thị mới phía Đông Bắc có quy mô khoảng 488 ha, hình thức kiến trúc hiện đại kết hợp với truyền thống, hình thành là đô thị cửa ngõ quan trọng. Quy hoạch chung cũng định hướng phát triển các trung tâm thương mại, mở trung tâm tài chính tại các cụm đô thị ở cửa ngõ phía Đông – Bắc này, qua đó sẽ giúp hình thành những hệ thống ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán… có sức lan tỏa lớn.
——————————————————————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ban quản lý dự án KĐT Ân Phú: 0901.100.248
Website chính thức của KĐT Ân Phú: https://nhadatbien79.com/kdt-an-phu/
Đất Xanh Nam Trung Bộ tự hào là đơn vị phân phối độc quyền dự án kĐT Ân Phú !!!!

Rate this post