KHÁCH HÀNG MUA KDC HÒA LỢI VUI MỪNG VÌ BÃI TRÀM HIDEAWAY RESORT SẮP ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

nhadatbien79.com

Cách KDC Hòa Lợi – Phú Yên tầm 5 phút di chuyển là một kiệt tác trên biển Bãi Tràm Hideaway Resort

Việt Nam đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm hàng đầu thế giới, không chỉ đối với địa hình đa dạng và tuyệt đẹp của nó, và khách sạn chính hãng, mà còn với các món ăn nổi tiếng của nó, mà đối thủ của các món ăn của các nước láng giềng. Và khi lượng du khách tăng, tỉnh Phú Yên vẫn là một trong những pháo đài cuối cùng của thực sự của Việt Nam, nơi chào đón đến từ trái tim và khách được tôn trọng.

Resort Bãi Tràm - 5 phút đi bộ đến KDC Hòa Lợi - Phú yên

khu-do-thi-khanh-vinh
khu-du-lich-bai-tram12- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
khu-du-lich-bai-tram13- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
khu-du-lich-bai-tram14- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
khu-do-thi-khanh-vinh
khu-du-lich-bai-tram18- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
khu-du-lich-bai-tram19- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
khu-du-lich-bai-tram20- KDC-Hòa-Lợi -Phú-yên
Tại trung tâm của khu vực này, là Bãi Tràm Hideaway, nằm trên một vịnh bờ biển phía đông, và được mô tả bởi những người trong biết là Riviera của Việt Nam vì mềm, những bãi biển đầy cát và nước màu ngọc lam rõ ràng.
 
Các độc quyền Bãi Tràm Hideaway bao gồm một dấu chân của 93 ha với 900 mét cọ vàng bên bờ biển với bãi biển yên tĩnh của riêng mình tin cát trắng. Chỉ với bảy biệt thự hồ bơi sang trọng, sự cô lập lộng lẫy của khu nghỉ mát là một giấc mơ trở thành hiện thực cho du khách tìm kiếm sự thoát cuối cùng. Vịnh cô lập của khu nghỉ mát hai bên là thành đá ấn tượng, với một khung cảnh đồi núi nhẹ nhàng lăn.
 
Thêm vào tính xác thực của kinh nghiệm, kiến ​​trúc của khu nghỉ mát là phong cách truyền thống Việt Nam, với mái tranh, chi tiết tre, tạo ra một phần mở rộng tự nhiên của môi trường xung quanh nhiệt đới và xây dựng thân thiện với môi trường.
 
Tôm hùm tươi sống là một điểm nhấn của nhà hàng ven biển, cùng với gạo được trồng trong các lĩnh vực của Bãi Tràm Hideaway của. Với sự tập trung riêng biệt của Việt Nam, các món ăn dựa trên nguyên liệu hữu cơ được sản xuất tại địa phương. Lựa chọn ăn uống thân mật cũng bao gồm ăn uống riêng tư trong các lĩnh vực lúa gạo, trên bãi biển, trong biệt thự và giữa lòng bàn tay sườn đồi dừa vào lúc hoàng hôn.
 
Spa Heavenly thêm vào kinh nghiệm hạnh phúc, và các hoạt động giữ gìn sức khỏe như yoga, Pilates, và Tai Chi lớp học được cung cấp. Một loạt các hoạt động khác sử dụng vị trí và tinh thể nước rõ ràng nguyên sơ của Bãi Tràm Hideaway.
 

Hiện tại Bãi Tràm Resort đã xây dựng được 40% và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quí I năm 2021

hình ảnh thực tế

tien-do-xay-dung-bai-tram-kdc-hoa-loi
tien-do-xay-dung-bai-tram-kdc-hoa-loi
tien-do-xay-dung-bai-tram-kdc-hoa-loi
tien-do-xay-dung-bai-tram-kdc-hoa-loi

 

Xem thêm các resort gần KDC Hòa Lợi – Phú Yên

Tham Khảo KDC Hòa Lợi – Phú Yên

Đăng ký nhận thông tin dự án NGAY