Thành phố cà phê - the coffee city

 

KĐT The Coffe City là dự án đặc sắc tô điểm lên cuộc sống thượng lưu với 3 tiêu chí Xanh – Bản Sắc – Thịnh Vượng

Nơi phố núi Tây Nguyên và những hạt caffe hòa quyện vào nhau tạo nên kiến trúc độc đáo. Mang đến những không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân của The Coffe City – Thành phố cà phê.

Tổng quan dự án KĐT the coffee city

Thành phố cà phê
Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức

Trên vùng đất bazan màu mỡ hình thành từ những ngọn núi lửa qua hàng trăm triệu năm, dải đất Tây Nguyên linh thiêng, huyền thoại với những bản trường ca, sử thi hào hùng, cùng những người con núi rừng phóng khoáng, giàu truyền thống tốt đẹp đã tạo nên những hạt cà phê năng lượng Robusta đặc biệt nhất thế giới với thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

Cũng chính tại mảnh đất này,  THÀNH PHỐ CÀ PHÊ: “THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC” mang tầm vóc quốc tế, chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên – Tập đoàn khai nghiệp từ mảnh đất cao nguyên với mong muốn góp phần tạo dựng vùng đất Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà Phê Toàn Cầu, nơi hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

 

 1. Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

 2. Vị trí: Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

 3. Tổng diện tích: 45,45 ha.

 4. Mật độ xây dựng: 27%

 5. Mật độ cây xanh và mặt nước: hơn 70% 

 6. Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Nhà phố thương mại, Biệt thự,…

vị trí KĐT thành phố cà phê

Cửa ngõ của Tây Nguyên đại ngàn

Thành phố Cà phê – Dự án tọa lạc ngay đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột.
Trong bán kính 2-10km có thể dễ dàng kết nối với: bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, những khu du lịch sinh thái hoang sơ với không khí trong lành, những trung tâm hành chính,… 

Tiện ích và mặt bằng the coffee city

Mặt bằng dự án The Coffee City

Cánh của của thành phố Cà Phê chào đón các cư dân đến với những không gian sống – nghĩ dưỡng sinh thái độc đáo, hài hòa với tự nhiên và văn hòa bản địa.

Mỗi thời khắc tại Thê Coffee City đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt đến bạn cùng gia đình cảm nhận trọng vẹn sự giàu có và hạnh phúc về Tâm – Thân -Trí.

 

Tiện ích nổi bật the coffee city

Dù trong bất kỳ không gian nào ở nơi đây, từ nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, hay văn phòng làm việc,… đều giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo và hướng mọi người tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ của con người.

 1. Cổng chào
 2. Thư viện ánh sáng
 3. ng viên chữa lành
 4. Khu ng viên cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao
 5. Trường mẫu giáo
 6. Trường tiểu học
 7. Khu hồ nước
 8. Khu vườn ươm, trồng trọt canh tác, thu hoạch mẫu cà phê
 9. Khu dịch vụ khách sạn
 10. Bảo tàng thế giới cà phê
 11. Khu trung tâm thương mại dịch vụ

Thăng hoa giá trị cuộc sống

Thành phố Cà phê – Dự án tọa lạc ngay đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột.
Trong bán kính 2-10km có thể dễ dàng kết nối với; bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, những khu du lịch sinh thái hoang sơ với không khí trong lành, trung tâm hành chính..

 

 

Thế giới cà phê – Cà phê thế giới

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng của tương lai sống động trong cách trưng bày, triển lãm; có Không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm tham quan với ngũ quan (nghe, nhìn, nềm, ngửi, chạm). Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống không đóng mình vào với khái niệm “bảo tàng” theo cách tư duy cũ. Ở đây có không gian triển lãm mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.

Giới thiệu đơn vị hợp tác tạo nên “Khu Đô Thị Thành Phố Cà Phê”

 

Sản phẩm của the coffee city

01. Nhà liên kế Tesla

Xem nhà TESLA

02. Nhà liên kế CanTata

Xem nhà CANTATA

Nhận bảng giá chi tiết và quy hoạch chi tiết